Altara Residences: Kiến tạo những giá trị hiếm có tại Quy Nhơn

Altara Residences là một trong số rất ít những dự án căn hộ chung cư tại Quy Nhơn sử dụng hệ thống điều hòa cấp khí tươi cho cư dân.

Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, Altara Residences là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của người mua nhà tại Quy Nhơn, không chỉ bởi sự đắc địa về vị trí, sự hiện đại, đẳng cấp trong kiến trúc và tiện ích mà còn từ những giá trị “độc bản” hiếm có dự án cùng phân khúc nào trên thị trường Quy Nhơn có thể so kè.

Hệ thống cấp khí tươi tự nhiên 

Hệ thống cấp khí tươi trong các tòa chung cư cao cấp mặc dù khá phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam rất hiếm dự án chung cư lắp đặt hệ thống này.

Altara Residences là một trong số rất ít những dự án căn hộ chung cư tại Quy Nhơn sử dụng hệ thống điều hòa cấp khí tươi cho cư dân.

Hành lang căn hộ tại Altara Residences được trang bị hệ thống điều hòa và thông gió đạt tiêu chuẩn tương tự như tại các khách sạn 5 sao. Hệ thống này đảm bảo luôn cung cấp khí tươi, hút khí thải cho cả tòa nhà từ hành lang của từng tầng đến bên trong từng căn hộ để tạo nên không gian thông thoáng và sạch sẽ nhất cho các cư dân. Hệ thống này cũng giúp các chủ nhân căn hộ tránh được không khí khô và ngột ngạt khi sử dụng điều hòa liên tục.

Altara Residences sử dụng hệ thống điều hòa cung cấp khí tươi theo tiêu chuẩn thường thấy tại khách sạn 5 sao

Sơn “thông minh” kháng khuẩn, diệt virus và làm sạch không khí

Altara Residences là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn sử dụng dòng sơn kháng virus độc đáo Ales Shiquy của hãng sơn Kansai hàng đầu Nhật Bản.

Theo thông tin được Kansai Paint công bố, dòng sản phẩm mới này được nghiên cứu và chế tạo từ công thức đặc biệt được sử dụng trong các công trình hoàng gia Nhật Bản từ xa xưa và được hiện đại hóa bằng các công nghệ mới nhất để tạo ra loại sơn sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt.

Theo đó, sơn Ales Shiquy sẽ trang bị cho các căn hộ Altara Residences khả năng thông minh và độc đáo như: Kháng khuẩn, diệt virus, làm sạch không khí, duy trì độ ẩm, hấp thụ khí nhà kính Cacbon dioxit… Đặc biệt dòng sơn này còn có khả năng chống cháy. Đây là điều giúp các căn hộ tại Altara Residences đặc biệt trở nên thân thiện khi chất lượng không khí trong các không gian sống được cải thiện, duy trì tình trạng trong lành tối ưu, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Trên thị trường quốc tế, dòng sơn Ales Shiquy được đánh giá rất cao nhờ các tính năng hiện đại chưa từng xuất hiện đối với công nghệ sơn toàn cầu.

Các căn hộ của Altara Residences sử dụng dòng sơn thông minh nhất thế giới

Hệ thống an toàn phòng cháy tiêu chuẩn Mỹ

Hệ thống phòng cháy, chữa cháy tại Altara Residences được thiết kế bằng những trang thiết bị thông minh nhất trên thế giới hiện nay, tuân thủ tuyệt đối theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được quy định bởi Hiệp hội Phòng cháy quốc gia Hoa Kỳ.

Cả tòa nhà cho đến từng căn hộ được bao phủ bởi hệ báo cháy IP, hệ PA IP được trang bị tới từng căn hộ; hệ chữa cháy Sprinkler loại phản ứng nhanh bao phủ 100% không gian sống và không gian tiện ích, hiện hữu tới từng phòng ngủ; hệ thống chống cháy lan tiêu chuẩn NFPA và được UL/FM cấp chứng nhận.

Sở hữu hệ thống phòng cháy, chữa cháy hiện đại, tích hợp những công nghệ hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy của khách sạn 5 sao, Altara Residences đảm bảo mang đến cho cư dân cuộc sống được đảm bảo an toàn, được chăm sóc và bảo vệ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Được quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế 

Quản lý vận hành dự án chuyên nghiệp đã có từ lâu trên thế giới nhưng tại Việt Nam mới được quan tâm trong vài năm trở lại đây. Trước đây, nhiều chủ đầu tư dự án kiêm luôn việc quản lý vận hành nên nảy sinh những bất cập bởi sự lúng túng trong khâu tổ chức dịch vụ, bảo dưỡng bảo trì…

Xác định là phân khúc căn hộ cao cấp, Chủ đầu tư đã mời đơn vị quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực vận hành, quản lý các khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, khách sạn hàng đầu châu Á để vận hành quản lý Altara Residences khi dự án bắt đầu đón những cư dân đầu tiên đến an cư.

Động lực lớn nhất của Chủ đầu tư khu lựa chọn đơn vị quản lý hàng đầu châu Á cho dự án Altara Residences là để mang đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, đem đến những dịch vụ hoàn hảo với tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống văn minh, một không gian sống lý tưởng.

Altara Residences chăm sóc cư dân từ những điều nhỏ nhất, trao tặng cư dân những giá trị “độc bản” cho một cuộc sống đẳng cấp đáng mong chờ

Bên cạnh những giá trị đắt giá và thực sự đẳng cấp này, Altara Residences còn sở hữu hệ thống tiện ích “all-in-one” hiện đại, được lắp đặt CCTV IP và điều khiển bằng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS. Chủ nhân mỗi căn hộ được cấp thẻ từ định danh riêng cho việc sử dụng thang máy và bãi đỗ xe, giúp an ninh được kiểm soát tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối… Khu vực bãi đỗ xe của tòa nhà còn được bố trí riêng các trạm sạc dành cho xe máy điện và xe đạp điện.

Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Altara Residences được đánh giá có vị trí đắc địa bậc nhất khi cách biển chỉ 300m với 100% căn hộ view biển. Cùng với những giá trị “độc bản” mà Chủ đầu tư trao tặng cho những cư dân tương lai, Altara Residences chính là “tâm điểm mới” của thành phố, là điểm hẹn an cư lý tưởng cho những người dân luôn mong muốn được trải nghiệm một cuộc sống thực sự đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố biển Quy Nhơn.

Trả lời