Căn hộ cao cấp tích hợp tiện ích thông minh là xu hướng 2019

Các căn hộ cao cấp tích hợp nhiều tiện ích thông minh, hiện đại được dự đoán sẽ chiếm sóng thị trường bất động sản năm 2019.

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, nguồn cung căn hộ siêu sang trong quý 3 năm 2018 đã tăng đến gần 11 lần so với quý 2/2018.

Căn hộ thượng lưu chiếm sóng 2019

Cụ thể, trong quý II, lượng căn hộ phân khúc này chỉ đạt 115 sản phẩm thì đến quý III đã tăng lên 1.322 căn. Phân khúc cao cấp cũng đạt mức hấp thụ lên tới 78{132b40ee0f5e42f2d18a64fddfd79878da344b7eb265bc8859b07c9cc22d141d}. Dự đoán, phân khúc bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục tăng mạnh và hấp dẫn khách hàng thời gian tới, đặc biệt là các căn hộ cao cấp tích hợp nhiều tiện ích thông minh hiện đại.

Lý giải điều này, theo các chuyên gia, thị trường bất động sản đang là “bánh ngon” của dòng vốn ngoại. Hiện nay các cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của Việt Nam đang thông thoáng hơn, đặc biệt là với thị trường bất động sản. Việc cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam sẽ thu hút thêm một lượng lớn Việt kiều muốn về nước mua nhà và đầu tư vào bất động sản.

Ngoài ra, tầng lớp trung lưu, giàu có tại Việt Nam dự kiến tăng gấp đôi vào năm 2020 sẽ thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, đóng góp lớn vào sự phát triển của thị trường bất động sản, nhất là phân khúc trung và cao cấp.

Chính vì vậy, tiêu chí của nhiều dự án đang và sẽ được xây dựng trong năm 2019 là hướng tới xây dựng các căn hộ thông minh, đẳng cấp, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại thỏa mãn nhu cầu cuộc sống hưởng thụ của tầng lớp thượng lưu, Việt kiều và người ngoại quốc sống và làm việc tại Việt Nam.

King Palace tạo nên khác biệt với hạ tầng kỹ thuật hiện đại cùng tiện ích đẳng cấp, mang đến cuộc sống hiện đại, thịnh vượng nhất
King Palace tạo nên khác biệt với hạ tầng kỹ thuật hiện đại cùng tiện ích đẳng cấp, mang đến cuộc sống hiện đại, thịnh vượng nhất

Điển hình, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace – 108 Nguyễn Trãi đang gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khách hàng giới thượng lưu và các nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa, hạ tầng kỹ thuật đi trước thời đại và tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ đẳng cấp khác biệt.

Tích hợp kỹ thuật hiện đại

Theo HoREA, thị trường bất động sản cao cấp năm 2019 sẽ tạo nên sự khác biệt với nhiều tiện ích, dịch vụ, trong đó yếu tố chất lượng, thông minh, thân thiện môi trường, an toàn mà trước hết là an toàn phòng cháy chữa cháy sẽ được đặc biệt coi trọng.

Nắm bắt xu hướng thị trường, các căn hộ cao cấp tại King Palace đều được trang bị hệ thống phòng chữa cháy theo tiêu chuẩn NFPA và IBC của Hoa Kỳ đến từng phòng ngủ, hệ thống báo khói, vòi chữa cháy tự động cũng được trang bị trong từng căn hộ và dọc theo hành lang. Ngoài ra, cửa các căn hộ cũng được trang bị loại gỗ chống cháy gấp 4 lần so với cửa chống cháy thông thường kèm theo bộ khóa cửa vân tay siêu an toàn.

Căn hộ thông minh được trang bị hệ thống phòng chữa cháy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ
Căn hộ thông minh được trang bị hệ thống phòng chữa cháy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Bên cạnh hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, các căn hộ tại King Palace đều đảm bảo an ninh, an toàn cũng như không gian sống riêng tư của cư dân: Hệ thống camera an ninh dọc hành lang giám sát 24/7, hệ thống cáp quang và wifi công cộng cũng được đưa tới từng căn hộ và máy phát điện dự phòng của tòa nhà luôn đảm bảo thang máy, hệ thống cơ điện, chiếu sáng và phòng cháy chữa cháy hoạt động bình thường trong mọi điều kiện…

Hội tụ tất cả những yếu tố đẳng cấp từ không gian sống sang trọng, đặt chân là xuống phố, tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống thượng lưu thịnh vượng bậc nhất là những lý do khiến King Palace “gây sốt” trên thị trường bất động sản Hà Nội và liên tục xuất hiện trên mặt báo với các danh hiệu “Nơi các vị Vua sống”, “Tổ hợp căn hộ an toàn nhất Hà Nội”, “Dự án thông minh nhất Việt Nam”…

Theo thông tin từ đơn vị chủ đầu tư, cuối tháng 12/2018, King Palace sẽ hoàn thiện căn hộ mẫu và sẽ sớm khai trương để ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án King Palace – “Nơi các vị Vua sống”, vui lòng truy cập website: www.kingpalacehanoi.vn hoặc liên hệ với VIREX – đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng theo hotline: 093 635 1579.

Trả lời