Cư dân King Palace “sướng như vua” nhờ dịch vụ quốc tế

“Tôi lựa chọn căn hộ King Palace 108 Nguyễn Trãi không chỉ vì dự án sở hữu vị trí vàng, thiết kế đẹp mà còn bởi chủ đầu tư trang bị cho dự án những tiện ích sống tiêu chuẩn quốc tế” – anh Tuấn, một trong những khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ tại King Palace chia sẻ.

Tận hưởng cuộc sống với “Dịch vụ quản gia” chuẩn quốc tế

Được kiến tạo với mong muốn trở thành “Nơi các vị Vua sống”, dự án King Palace hướng đến đối tượng khách hàng thượng lưu – những người coi căn hộ của mình không chỉ là một chốn để đi – về; ăn – ngủ. Đẹp và sang trọng thôi cũng là chưa đủ vì với các khách hàng ở phân khúc cao cấp, họ còn lựa chọn mua căn hộ theo các tiêu chí khắt khe về hệ thống tiện ích, các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc cuộc sống thường nhật để bản thân có thể tận hưởng cuộc sống một cách tối đa thay vì phải bận tâm tới hàng tá các công việc “không tên”.

Trong giai đoạn thị trường bất động sản cạnh tranh gắt gao hiện nay, khách hàng ngày càng khó tính và có những yêu cầu cao thì những dự án chung cư, căn hộ cao cấp càng cần phải cam kết mạnh mẽ với khách hàng về công tác quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo an toàn, an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, dịch vụ vệ sinh – cảnh quan – môi trường trong lành, sạch đẹp để đủ sức thuyết phục khách hàng… Nắm bắt tâm lý ấy và cũng là xu hướng của thời đại, chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp King Palace là Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào đã quyết định lựa chọn phục vụ các cư dân thượng lưu của mình bằng dịch vụ quản lý tòa nhà tiêu chuẩn quốc tế của Savills.

Dự án King Palace tọa lạc tại vị trí đắc địa, với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, đẳng cấp
King Palace – Tổ hợp căn hộ cao cấp hiện đại nhất Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quản lý các tòa nhà, căn hộ cao cấp bậc nhất tại Việt Nam của Savills, cư dân tương lai của King Palace sẽ có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống đúng như slogan “Nơi các vị Vua sống” mà dự án đưa ra.

Chính vì điều này mà King Palace đã chinh phục được rất đông khách hàng ngay trong tháng đầu tiên ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội. Thậm chí, ngay trong ngày mở bán, gần 1/4 trong tổng số 410 căn hộ của King Palace đã tìm được chủ nhân, với phần lớn các lệnh đặt mua đến từ cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc và đầu tư tại Việt Nam.

“Tôi lựa chọn căn hộ King Palace 108 Nguyễn Trãi không chỉ vì dự án sở hữu vị trí vàng, thiết kế đẹp mà còn bởi chủ đầu tư trang bị cho dự án những tiện ích sống tiêu chuẩn quốc tế” – anh Tuấn, một trong những khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ tại King Palace chia sẻ.

“Dịch vụ quản gia” chuẩn quốc tế chăm sóc hoàn hảo đến từng hộ gia đình
“Dịch vụ quản gia” chuẩn quốc tế chăm sóc hoàn hảo đến từng hộ gia đình

Làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất

Đối với một tổ hợp căn hộ cao cấp thì việc quản lý tòa nhà vô cùng quan trọng, không chỉ giúp vận hành và bảo dưỡng tòa nhà ổn định mà còn cần phải quan tâm chăm sóc đến cả những sinh hoạt của cư dân. Việc tìm một “quản gia” tâm huyết và giàu kinh nghiệm lại càng quan trọng hơn bao giờ hết với tổ hợp các căn hộ cao cấp tại King Palace – cao ốc được đầu tư hạ tầng kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, tích hợp các công nghệ thông minh, tiên tiến nhất theo xu thế của thời đại 4.0 cùng những tiện ích chăm sóc cư dân hoàn hảo nhất. Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào tin tưởng với 20 năm kinh nghiệm quản lý các tòa nhà, căn hộ cao cấp, được quốc tế công nhận, Savills sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ và vận hành hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại King Palace một cách sát sao và hiệu quả nhất.

Theo đó, dịch vụ quản lý tòa nhà tại King Palace sẽ đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà luôn với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, từ đảm bảo an ninh, trật tự; dịch vụ vệ sinh; quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động… Đặc biệt là đảm bảo việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà hoạt động trơn tru, thông suốt nhất.

King Palace sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo xứng tầm giới thượng lưu
King Palace sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo xứng tầm giới thượng lưu

Ngoài chức năng quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, nếu như các vị chủ nhân của King Palace yêu cầu, dịch vụ quản lý tòa nhà của Savills cũng sẽ hỗ trợ các dịch vụ gia đình tận tình và chu đáo nhất như: Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hệ thống cơ – điện – lạnh; kiểm tra và bảo dưỡng tủ bếp, sàn, cửa, nước và các hệ thống khác; cảnh báo hư hỏng và xử lý các trường hợp khẩn cấp 24/7… Bên cạnh đó, các cư dân thượng lưu của King Palace còn hỗ trợ cả dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp từ dọn dẹp nhà cửa, giặt là, chăm sóc cây cảnh cho đến việc thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp… nhằm mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất, “vượt trên sự mong đợi của khách hàng”, giúp cư dân có một chốn bình yên để trở về…

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập website www.kingpalacehanoi.vn hoặc liên hệ với VIREX theo hotline 0936 351 579. 

Trả lời