Cựu danh thủ M.U bất ngờ về sự hiện đại của King Palace

Sáng 17/10, trong chuyến thăm quan dự án căn hộ cao cấp King Palace – Nơi các vị Vua sống tại 108 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân), cựu danh thủ M.U – Bryan Robson đã rất bất ngờ khi trước sự hiện đại đến khó tin của dự án bất động sản đang gây sốt tại Hà Nội này.

Ấn tượng đặc biệt về “Nơi các vị Vua sống”

Bryan Robson đến Hà Nội lần này theo lời mời của Kansai – Alphanam, đối tác toàn cầu của CLB Manchester United, để tham gia sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu Kansai Paint và cùng hãng sơn số 1 Nhật Bản ra mắt dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

Sáng ngày 17/10, sau khi chứng kiến lễ ký kết các thỏa thuận cung cấp sơn giữa thương hiệu Nhật Bản và các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam, Bryan Robson đã có chuyến đi thăm quan công trường dự án căn hộ cao cấp King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân).

Cựu danh thủ người Anh đã cảm thấy rất ấn tượng trước quy mô của King Palace và thực sự bất ngờ về các tiện ích đẳng cấp của “Nơi các vị Vua sống” cũng như các công nghệ hiện đại, mới nhất của thời đại 4.0 sẽ được trang bị tại đây.

Bryan Robson hào hứng trò chuyện tại công trường dự án King Palace
Bryan Robson hào hứng trò chuyện tại công trường dự án King Palace

“Tôi rất bất ngờ khi được giới thiệu rằng King Palace sẽ có trạm sạc dành cho xe chạy động cơ điện. Đây là điều rất mới mẻ đối với các nước châu Á và chắc chắn là rất đặc biệt tại Việt Nam”, ông Bryan Robson cho biết. Thậm chí, huyền thoại của Manchester United còn không ngần ngại hỏi đại diện đơn vị chủ đầu tư của dự án rằng: “Hãy kể cho tôi về căn penthouse của King Palace đi?”.

King Palace dùng sơn “thông minh”, kháng virus của Kansai Paint

Được biết, King Palace sẽ là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam sử dụng dòng sơn mới có chức năng kháng khuẩn, diệt virus được Kansai Paint giới thiệu tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của thương hiệu này.

Cụ thể, dòng sơn Kansai được King Palace lựa chọn có các tính năng nổi trội, trang bị cho các căn hộ King Palace khả năng Kháng khuẩn; Diệt virus; Làm sạch không khí; Duy trì độ ẩm; Hấp thụ khí nhà kính Cacbon dioxit… Đây là điều mà chưa từng có công trình nào tại Việt Nam sở hữu được và giúp các căn hộ tại King Palace đặc biệt trở nên thân thiện khi chất lượng không khí trong các không gian sống được cải thiện, duy trì tình trạng trong lành tối ưu nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Bryan Robson ký lưu niệm lên hình ảnh dự án King Palace trong lễ ký kết tại trụ sở Virex - 33A Bà Triệu, Hà Nội
Bryan Robson ký lưu niệm lên hình ảnh dự án King Palace trong lễ ký kết tại trụ sở Virex – 33A Bà Triệu, Hà Nội

Không những thế, sản phẩm sơn mới được hãng sơn số 1 Nhật Bản giới thiệu tại Việt Nam còn có khả năng chống cháy, bổ sung hữu hiệu cho hệ thống an toàn phòng cháy của King Palace, vốn đã được đánh giá rất cao nhờ các công nghệ thông minh đạt tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ.

Ngoài dự án King Palace – Nơi các vị Vua sống thì trong chuyến đi tới Việt Nam lần này của Bryan Robson, danh thủ này còn chứng kiến Kansai – Alphanam ký kết thỏa thuận cung cấp sơn với 2 dự án bất động sản lớn khác tại Việt Nam là M Landmark Tower (Đà Nẵng) và Altara Residences Quy Nhơn (Bình Định). Buổi lễ ký kết các thỏa thuận cung cấp sơn kể trên được tiến hành với sự chứng kiến của cựu danh thủ Bryan Robson vào sáng ngày 17/10 tại 33A Bà Triệu, trụ sở của CTCP VIREX – đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của dự án King Palace.

Trả lời