Dấu ấn Altara Suites trên hành trình “lột xác” của Luxury Apartment

Luxury Apartment từng được biết đến là dự án căn hộ nghỉ dưỡng thuộc dạng “hot” bên bờ biển Mỹ Khê (Đà Nẵng). Sau hơn 1 năm đi vào vận hành, giá trị của các căn hộ Luxury Apartment đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự xuất hiện của thương hiệu khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Altara Suites.

Sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại địa chỉ 120 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà – ngay sát bờ biển Mỹ Khê, Luxury Apartment là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp do Alphanam phát triển. Thương hiệu “Luxury Apartment” được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là rất thành công khi mà cái tên dễ nhớ, dễ hiểu này cùng những lợi thế tuyệt vời về vị trí, thiết kế hiện đại… nhanh chóng chinh phục được cảm tình của khách hàng và sớm tiêu thụ hết số căn hộ của mình chỉ sau một thời gian rất ngắn.

Khi đi vào vận hành, Luxury Apartment cũng cam kết khoản lợi nhuận lên đến 10{132b40ee0f5e42f2d18a64fddfd79878da344b7eb265bc8859b07c9cc22d141d} cho các căn hộ tham gia vào chương trình cho thuê dài hạn. Để thực hiện cam kết với các nhà đầu tư căn hộ tại Luxury Apartment, Alphanam đã quyết định cho ra đời thương hiệu khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Altara Suites và bắt tay hợp tác với Ri-Yaz Hotels & Resorts từ đầu năm 2018 để tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Malaysia này đứng ra vận hành, quản lý các hoạt động của Altara Suites theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

Đến nay, Altara Suites đã trở thành thương hiệu khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng có sự thăng tiến mạnh mẽ nhất tại Đà Nẵng. Nhờ việc cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng cơ sở vật chất phòng ốc đầy đủ tiện nghi hiện đại nên nơi đây trở thành điểm đến ưa thích của khách ngoại quốc, tỷ lệ lấp đầy phòng thường xuyên được duy trì ở mức cao và đồng thời đảm bảo mức lợi nhuận như cam kết với các nhà đầu tư. Thương hiệu cũng Altara Suites không chỉ liên tục thăng tiến trên bảng xếp hạng các khách sạn tốt nhất Đà Nẵng, mà mới đây còn được vinh danh trên bình diện quốc tế với giải thưởng Luxury All Suite Hotel của World Luxury Hotel Awards 2018.

Bản sắc của một thương hiệu

Chia sẻ sau chặng đường thành công của Altara Suites, bà Nguyễn Ngọc Mỹ – thành viên HĐQT và đồng thời là người để lại những dấu ấn rất lớn trong các chiến lược phát triển của Alphanam trên thị trường bất động sản và khách sạn, cho biết: “Thành công của Luxury Apartment trên phương diện là các căn hộ nghỉ dưỡng để bán là điều không thể phủ nhận. Nhưng khi các căn hộ đi vào vận hành, chúng tôi ý thức được việc phải kiến tạo bản sắc riêng cho dòng sản phầm nghỉ dưỡng của Alphanam. Đó là lý do mà cái tên Altara Suites ra đời, đi liền với tôn chỉ khách hàng là thượng đế và cung cấp cho họ không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nhưng lại đầy đủ các tiện nghi như đang ở nhà”.

Chặng khởi đầu ấn tượng của Altara Suites trong thời gian qua cũng chính là điểm tựa để Alphanam tiếp tục nghĩ đến việc phát triển hơn nữa thương hiệu này trong tương lai. Cụ thể, cuối tháng 11 vừa qua, Alphanam đã tiếp tục cùng Ri-Yaz Hotels & Resorts ký kết thỏa thuận hợp tác để phát triển các dự án khác là Altara Residences Quy Nhơn (Bình Định) và Altara Suites Sa Pa (Lào Cai). Sự kiện này được tổ chức dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Malaysia – Mahathir Mohamad và Đại sứ Việt Nam tại Malaysia – Tiến sỹ Lê Quý Quỳnh.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ - thành viên HĐQT Alphanam Group (bên phải), cùng đại diện Ri-Yaz Hotels & Resorts –Dato Seri Shaheen Shah tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác
Bà Nguyễn Ngọc Mỹ (bên phải), đại diện cho Alphanam trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển thương hiệu Altara Suites cùng Ri-yaz Hotels & Resorts (Malaysia).

“Bản sắc của Altara Suites đã được thể hiện đậm nét khi được vận hành tại Luxury Apartment. Alphanam sẽ tiếp tục đem bản sắc này đến với các dự án khác mà chúng tôi triển khai trong thời gian tới tại Quy Nhơn và Sa Pa. Tất cả là để mang đến những lợi ích lớn nhất cho các nhà đầu tư và khách hàng!” – Bà Nguyễn Ngọc Mỹ khẳng định.

Câu chuyện về sự ra đời và phát triển của Altara Suites – thương hiệu đặc trưng cho dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của Alphanam là điều khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại các nước phát triển thì chiến lược tương tự đã được các tập đoàn lớn áp dụng một cách rất phổ biến từ lâu.

Altara Residences Quy Nhơn được dự đoán sẽ nối tiếp những thành công của Altara Suites Đà Nẵng.
Altara Residences Quy Nhơn được dự đoán sẽ nối tiếp những thành công của Altara Suites Đà Nẵng.

Theo đó, đối với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thì tên thương hiệu luôn gắn liền với câu chuyện mà thương hiệu muốn truyền tải tới khách du lịch một cách xuyên suốt. Vì thế, các Altara Suites Sa Pa, Altara Residences Quy Nhơn chắc chắn cũng sẽ được Alphanam phát triển ở đẳng cấp tương tự và hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công tương tự như những gì Altara Suites đã làm được trên hành trình “lột xác” của Luxury Apartment tại Đà Nẵng.

Trả lời