Tiên phong trong đổi mới quy hoạch, Golden City An Giang mang đến một không gian sống phù hợp, với xu hướng phát triển chung tại các thành phố lớn. Tại đây, chủ đầu tư đã triển khai ngầm hóa đường dây cáp/điện, đảm bảo an toàn, cũng như tạo cảnh quan cho khu đô thị, khi hệ thống đèn đường được kết cấu theo tiêu chuẩn quốc gia, đồng thời hệ thống bảo vệ toàn khu đảm bảo an toàn… mang đến tối đa lợi ích cho khách hàng, khi lựa chọn mua nhà đất tại dự án để an cư và đầu tư thu lời bền vững. Trong khi các dự án tại TP. Long Xuyên chỉ đơn thuần phân chia tối đa quỹ đất, để “phân lô bán nền” cho khách hàng, thiếu các tiện ích và không gian sống thực sự, thì với dự án Golden City An Giang, chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng phát triển theo quy hoạch mới phù hợp xu hướng chung của thị trường quốc tế, đảm bảo mọi nhu cầu sống cao nhất, mà vẫn hài hòa thói quen sinh hoạt của người miền Tây. Bên cạnh các tiện ích liền kề, như: bệnh viện tỉnh, Trường học Quốc tế GIS, Trung tâm Thương mại Vincom, Siêu thị Lotte…dự án còn phát triển các tiện ích hàng đầu ngay trong nội khu, gồm: hệ thống camera quan sát, hệ thống an ninh, phố đi bộ, mua sắm, khu đọc sách & thư giãn, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em... mang lại những trải nghiệm sống đẳng cấp, thu hút dân cư các khu vực lân cận. Kiến tạo như một quần thể đô thị tương lai tại TP. Long Xuyên, Golden City An Giang được xem là sự kết hợp hài hòa của các dòng sản phẩm cao cấp, đa dạng về công năng sử dụng, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của cư dân nơi đây. Với định hướng dịch chuyển các cơ quan chính trị – hành chính – kinh tế của An Giang về phía khu đô thị, trong tương lai gần dự án sẽ trở thành trung tâm mới của Long Xuyên.

Tiên phong trong đổi mới quy hoạch, Golden City An Giang mang đến một không gian sống phù hợp, với xu hướng phát triển chung tại các thành phố lớn.

Tại đây, chủ đầu tư đã triển khai ngầm hóa đường dây cáp/điện, đảm bảo an toàn, cũng như tạo cảnh quan cho khu đô thị, khi hệ thống đèn đường được kết cấu theo tiêu chuẩn quốc gia, đồng thời hệ thống bảo vệ toàn khu đảm bảo an toàn… mang đến tối đa lợi ích cho khách hàng, khi lựa chọn mua nhà đất tại dự án để an cư và đầu tư thu lời bền vững.

Trong khi các dự án tại TP. Long Xuyên chỉ đơn thuần phân chia tối đa quỹ đất, để “phân lô bán nền” cho khách hàng, thiếu các tiện ích và không gian sống thực sự, thì với dự án Golden City An Giang, chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng phát triển theo quy hoạch mới phù hợp xu hướng chung của thị trường quốc tế, đảm bảo mọi nhu cầu sống cao nhất, mà vẫn hài hòa thói quen sinh hoạt của người miền Tây.

Bên cạnh các tiện ích liền kề, như: bệnh viện tỉnh, Trường học Quốc tế GIS, Trung tâm Thương mại Vincom, Siêu thị Lotte…dự án còn phát triển các tiện ích hàng đầu ngay trong nội khu, gồm: hệ thống camera quan sát, hệ thống an ninh, phố đi bộ, mua sắm, khu đọc sách & thư giãn, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em… mang lại những trải nghiệm sống đẳng cấp, thu hút dân cư các khu vực lân cận.

Kiến tạo như một quần thể đô thị tương lai tại TP. Long Xuyên, Golden City An Giang được xem là sự kết hợp hài hòa của các dòng sản phẩm cao cấp, đa dạng về công năng sử dụng, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của cư dân nơi đây. Với định hướng dịch chuyển các cơ quan chính trị – hành chính – kinh tế của An Giang về phía khu đô thị, trong tương lai gần dự án sẽ trở thành trung tâm mới của Long Xuyên.

Trả lời