Dự án nào đang tạo dấu ấn mới cho Đà Nẵng?

Được coi là “thành phố đáng sống” nhất của Việt Nam, Đà Nẵng luôn được cho là điểm đến du lịch, đầu tư, sinh sống lý tưởng của nhiều người dân và các nhà đầu tư. Trong những năm gần đây, càng ngày càng có những dự án bất động sản đẳng cấp được đầu tư mới ở thành phố này. Nhưng hiện nay, dự án nào được cho là đẳng cấp, tạo dấu ấn cho Đà Nẵng?

Ý nghĩa của cái tên M Landmark

Bạch Đằng được người Đà Nẵng coi là cung đường đặc biệt. Không chỉ vì nó lưu giữ những ký ức lịch sử của thành phố mà còn là một địa chỉ giúp bất cứ ai cũng có thể “ôm trọn Đà Nẵng” trong tầm mắt. Con đường nhìn thẳng ra sông Hàn, xuyên suốt nối dọc tất cả các cây cầu là niềm tự hào của thành phố. Đồng thời, đứng ở đường Bạch Đằng cũng có thể quan sát bao quát được nhiều cảnh đẹp của Đà thành như nhìn ngắm mây núi Sơn Trà mờ ảo trong làn sương sớm mai, đèo Hải Vân ẩn hiện phía trời xa.

Nhịp sống kỳ lạ được chia thành hai nửa nhộn nhịp – yên bình dọc hai phía của đường Bạch Đằng cũng là hình ảnh thu nhỏ của một Đà Nẵng hiện đại. Người ta có thể cảm nhận Đà Nẵng một cách rõ nét nhất khi dạo bước trên con đường này, với một bên là những tòa cao ốc, khách sạn, quán sá sang trọng được giới trẻ ưa thích và một bên là những hàng cây thơ mộng và không gian rộng mở về phía sông Hàn dành cho các bậc cao niên.

Con đường Bạch Đằng là địa chỉ hoàn hảo để cảm nhận cuộc sống Đà Nẵng
Con đường Bạch Đằng là địa chỉ hoàn hảo để cảm nhận cuộc sống Đà Nẵng

Với bất cứ ai, khi đứng trên con đường Bạch Đằng – nơi “thấu hiểu từng bước chuyển mình” của Đà Nẵng, sẽ thực sự cảm nhận được Đà Nẵng là “My City” (thành phố của tôi), My Home (ngôi nhà của tôi) và là nơi hoàn hảo để tận hưởng trọn vẹn “My Life” (cuộc sống của tôi).

Trong số các dự án mới được đầu tư trên tuyến đường này, nổi bật nhất hiện nay là Tổ hợp căn hộ, khách sạn tọa lạc tại địa chỉ 58 Bạch Đằng, quận Hải Châu. Đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất thành phố Đà Nẵng vào năm 2020. Tòa nhà 45 tầng này vừa được chính thức đặt tên là M Landmark hôm 6/10.

Đặt một dấu ấn (landmark) trên con đường đặc biệt của Đà Nẵng có lẽ cũng là mơ ước của nhiều người. Và cũng từ mơ ước ấy, những người kiến tạo ra tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp, với chiều cao 45 tầng tại địa chỉ 58 Bạch Đằng – một vị trí tuyệt đẹp ngay sát cầu sông Hàn, đã quyết định chọn cho nó cái tên “M Landmark”, với chữ M mang nhiều ẩn ý sâu xa. Chữ M ấy, có thể như một sự khẳng định của các cư dân tương lai của M Landmark, rằng nơi đây không chỉ là My City, My Home, My Life mà còn chính là “My Landmark” – Dấu ấn của tôi tại Đà Nẵng.

M Landmark – một biểu tượng mới của thành phố đáng sống nhất Việt Nam
M Landmark – một biểu tượng mới của thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Với những ý nghĩa ấy, M Landmark chắc chắn sẽ giúp nhiều người được thỏa mãn ước mơ, đặt dấu ấn của bản thân trên con đường đặc biệt nhất Đà thành và gắn bó với từng hơi thở của thành phố này.

M Landmark và hơn thế nữa

Chữ M trong “M Landmark” không chỉ mang duy nhất một ý nghĩa như thế, mà thiết thực hơn, nó còn tiết lộ phần nào những tham vọng của tòa nhà trong việc trở thành một “Biểu tượng mới” của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Cụ thể, chữ M thể hiện sự góp mặt của các thương hiệu khách sạn hạng sang là Marriott Courtyard và Marriott Executive Apartments do tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International quản lý sẽ đặt “đại bản doanh” tại M Landmark trong tương lai.

M Landmark được Marriott International chọn là nơi đặt các thương hiệu khách sạn sang trọng nhất Việt Nam
M Landmark được Marriott International chọn là nơi đặt các thương hiệu khách sạn sang trọng nhất Việt Nam

Sự xuất hiện của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới như một bảo chứng cho đẳng cấp của M Landmark, giúp tòa nhà này không chỉ được biết đến là một trong những tòa nhà cao nhất Đà Nẵng mà còn là điểm đến sang trọng, quý phái bậc nhất bên bờ sông Hàn.

Một cách hiểu thú vị khác của chữ M trong “M Landmark” mà không phải ai cũng biết, đó chính là câu chuyện về nữ doanh nhân 9x Nguyễn Ngọc Mỹ – người đang đảm nhận cương vị CEO tại Foodinco Land, đơn vị là chủ đầu tư của M Landmark. Vài năm gần đây, Nguyễn Ngọc Mỹ để lại dấu ấn đậm nét trong sự phát triển của tập đoàn Alphanam trên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

CEO 9x Nguyễn Ngọc Mỹ đang giúp Alphanam trở thành đối tác lớn nhất của Marriott International tại Việt Nam
CEO 9x Nguyễn Ngọc Mỹ đang giúp Alphanam trở thành đối tác lớn nhất của Marriott International tại Việt Nam

Với sự có mặt của cô, Alphanam hiện là đối tác lớn nhất của Marriott International tại Việt Nam với tổng cộng 12 dự án phát triển các khách sạn đẳng cấp quốc tế tại nhiều địa phương trên cả nước và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Ít ai biết rằng M Landmark được đặt tên đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 27 của Nguyễn Ngọc Mỹ. Và với những người từng có dịp tiếp xúc, làm việc với nữ doanh nhân trẻ tuổi này thì M Landmark dù mang ý nghĩa nào cũng xứng đáng là một “dấu ấn” của riêng cô tại thành phố bên bờ sông Hàn!

  • Post category:M Landmark

Trả lời