TGĐ VIREX được tuyên dương Doanh nhân Sao Vàng xuất sắc 2018

13/10/2018

Trong Gala Tôn vinh Doanh nhân đất Việt 2018 tối 12/10 tại Hà Nội, Sứ giả Kết nối Lê Thị Lan Anh – Tổng Giám đốc Công ty CP VIREX, PCT kiêm Tổng thư ký CLB BĐS Hà Nội, Uỷ viên BCH Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam, đã vinh dự được tuyên dương là một trong những Doanh nhân Sao vàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và vì cộng đồng.

Sự ghi nhận này truyền thêm động lực để Doanh nhân Lan Anh tiếp tục say mê cống hiến, đưa VIREX vững bước trở thành đơn vị tư vấn – quản lý – phân phối hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam; góp phần phát triển tạo ra hệ sinh thái BĐS chuyên nghiệp – minh bạch – an toàn cho cả Chủ đầu tư và Khách hàng. Cũng như phát triển các chuỗi hoạt động Vì Doanh nhân, Doanh nghiệp, Cộng đồng hướng đến kỷ niệm 10 năm sáng lập, hình thành và phát triển vững mạnh CLB Bất động sản Hà Nội (10/10/2009- 10/10/2019).

Tổng giám đốc Công ty CP Virex Lê Thị Lan Anh (giữa) tại lễ tôn vinh
Tổng giám đốc Công ty CP Virex Lê Thị Lan Anh (giữa) vinh dự nhận cúp doanh nhân Sao Vàng xuất sắc

Chương trình Gala “Tôn vinh doanh nhân đất Việt 2018” do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) TP Hà Nội (Hanoisme) và Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo toàn cầu (G.A.I.C) phối hợp cùng Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women tổ chức, nhằm chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10). Đây cũng là sân chơi giao lưu kết nối cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập – phát triển và tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu trong công tác cộng đồng của Hanoisme.

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DNVVN Hà Nội khẳng định: “Trong thời gian qua, các doanh nhân, doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng và đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển là yếu tố quyết định đến tăng trưởng cao và ổn định của nền kinh tế trong những năm qua, góp phần bảo vệ an ninh chính trị và trật tự xã hội, bảo vệ chủ quyền quốc gia và tăng cường vị thế của đất nước trong khu vực và trên thế giới”.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội các DNVVN Hà Nội Mạc Quốc Anh cùng các doanh nhân chúc mừng Sứ Giả Kết Nối Lan Anh- TGĐ Cty CP Virex, Tổng thư ký CLB BĐS Hà Nội.
Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội các DNVVN Hà Nội Mạc Quốc Anh cùng các doanh nhân chúc mừng Sứ Giả Kết Nối Lan Anh- TGĐ Cty CP Virex, Tổng thư ký CLB BĐS Hà Nội.

Với sự hiện diện đông đủ của các lãnh đạo Sở – ban – ngành thành phố Hà Nội, các hiệp hội, tổ chức xã hội cùng hơn 300 Doanh nhân tham dự, Gala đã vinh danh các gương mặt tiêu biểu và tạo sân chơi để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, kết nối sức mạnh cộng đồng Việt và hợp tác hiệu quả…

Cũng trong tháng 10 ý nghĩa này, Sứ Giả Kết Nối, Doanh Nhân Lan Anh sẽ tiếp tục cùng CBNV VIREX cũng như cộng đồng Bất động sản, Doanh Nhân, Doanh nghiệp tích cực chung tay đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện như gây Quỹ trường học và nhân ái, quỹ Vì Người nghèo, Quỹ Nhường Cơm sẻ áo ủng hộ đồng bào khó khăn vì thiên tai, lũ lụt…

Bài viết liên quan

VUI ĐÓN TÂN NIÊN - “CHIẾN BINH” VIREX BỪNG KHÍ THẾ QUYẾT TÂM
VIREX 2023: "Thích ứng linh hoạt, mài giũa những viên kim cương để tỏa sáng"
Không khí Giáng Sinh rộn ràng và ấm áp ngập tràn VIREX 
Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại King Palace
Trước ngày 30/11, Hà Nội sẽ hoàn thành cắm mốc GPMB đường Vành đai 4

VUI ĐÓN TÂN NIÊN – “CHIẾN BINH” VIREX BỪNG KHÍ THẾ QUYẾT TÂM

VIREX 2023: “Thích ứng linh hoạt, mài giũa những viên kim cương để tỏa sáng”

Không khí Giáng Sinh rộn ràng và ấm áp ngập tràn VIREX 

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại King Palace

Altara Residences – Giải bài toán đầu tư an toàn thị trường bất động sản Quy Nhơn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIREX

33A Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0898 08 2266 – Email: info@virex.vn

2022 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần VIREX. Tất cả các quyền được bảo hộ

Chính sách quyền riêng tư