“Tiện ích quanh chân – Thế giới quanh nhà” tại Altara Residences Quy Nhơn

Hiếm có dự án nào ở Quy Nhơn lại có tiện ích đồng bộ, hiện đại như ở Altara Residences. Từ tiện ích nội khu đỉnh cao đến tiện ích ngoại khu đủ đầy, đã hiện hữu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tri thức và đẳng cấp nhất thành phố biển.

Khi tiện ích chỉ cách một bước chân

Không phải ngẫu nhiên cộng đồng cư dân nơi đây lại gọi Altara Residences là dự án “một bước chân ngàn tiện ích”. Bởi thực tế, tọa lạc tại vị trí trung tâm – 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, Altara Residences được bao xung quanh hàng loạt các dịch vụ tiện ích đã hiện hữu.

“Tiện ích quanh chân – Thế giới quanh nhà” tại Altara Residences Quy Nhơn - ảnh 1
Hàng loạt các tiện ích đã hiện hữu cạnh Altara Residences Quy Nhơn

Tự dự án, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là tới biển xanh cát trắng, tới công viên cây xanh, quảng trường nhạc nước, cáp treo, bến du thuyền Mũi Tấn; tới trường học, bệnh viện và trung tâm hành chính của thành phố Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung.

Không chỉ thế, từ Altara Residences đi tới tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quy Nhơn cùng vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Hay thậm chí, ngay từ những ô cửa của căn hộ, cư dân cũng có thể dễ dàng nhìn thấy Ghềnh Ráng Tiên Sa, thấy cầu Thị Nại ngay trước mắt.

Rõ ràng, lựa chọn vị trí xây dựng để làm thế nào giúp cư dân vừa an cư thuận lợi, giao thông thông suốt, tiện ích đủ đầy là một sự tính toán kĩ lưỡng của chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn. Bởi hơn ai hết, chủ đầu tư thấu hiểu, vị trí là yếu tố sống còn của dự án. Vị trí không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thực tại mà còn ảnh hưởng lớn đến cả tương lai. Nếu như trước đây một bất động sản có vị trí tốt là đáp ứng được các tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang”, có đầy đủ “điện, đường, trường, trạm” thì hiện nay còn hội tụ thêm vô vàn yếu tố: Vị trí được quy hoạch bài bản, gần hàng loạt các trung tâm mua sắm, dịch vụ vui chơi giải trí, nằm trong địa bàn đang phát triển nhanh và mạnh, có tiềm năng tăng giá sau này… Và Altara Residences đã hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhu cầu đó cho cư dân của mình.

Khi mọi công nghệ hiện đại của thế giới ngay trong nhà 

“Tiện ích quanh chân – Thế giới quanh nhà” tại Altara Residences Quy Nhơn - ảnh 2
Căn hộ Altara áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới

Sở hữu một căn hộ ở Altara Residences là khách hàng đã nắm trong tay cả một hệ thống công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Như hệ thống an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt bởi CCTV IP, thẻ từ được định danh cho việc sử dụng thang máy, luôn có bảo vệ và lễ tân trực 24/7 tại sảnh của tòa nhà. Hệ thống phòng cháy của dự án sử dụng những trang thiết bị thông minh nhất, tuân thủ tuyệt đối tiêu chuẩn phòng cháy của Mỹ. Bên cạnh đó, căn hộ Altara Residences sử dụng dòng sơn Ales Shiquy của hãng sơn danh tiếng Kansai Paint giúp chống cháy, kháng khuẩn, diệt virus. Bên cạnh đó, từ sảnh hành lang cho đến từng căn hộ đều được chủ đầu tư trang bị hệ thống điều hòa và thông gió đạt tiêu chuẩn tương tự như tại các khách sạn 5 sao giúp đảm bảo môi trường sống sạch.

“Tiện ích quanh chân – Thế giới quanh nhà” tại Altara Residences Quy Nhơn - ảnh 3
Altara Residences còn sử dụng thang máy thông minh với vận tốc 4m/s, được bố trí riêng cho khối nhà ở

Môi trường sống hiện đại tại Altara Residences còn được kiến tạo bởi hệ tiện ích “all-in-one” với bể bơi ngoài trời và rooftop bar hiện đại trên nóc tầng thượng; Khối đế tòa nhà là hệ thống shophouse hiện đại được kiến tạo để trở thành khu thương mại dịch vụ; Nhà trẻ chất lượng cao nằm ngay bên trong tòa nhà,… giúp thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ của cư dân. Tự hào là dự án chuẩn quốc tế hiếm hoi tại Quy Nhơn, bên cạnh việc đảm bảo các tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, Altara Residences còn được vận hành bởi đơn vị quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực vận hành và quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng căn hộ cao cấp hàng đầu châu Á, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm sống thực sự đẳng cấp cho những cư dân tương lai.

Với hàng loạt công nghệ hiện đại hiện hữu trong căn hộ Altara Residences, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống như nghỉ dưỡng tại chính tổ ấm của mình.

Chi tiết liên hệ:

Altara Residences – Đánh Thức Nàng Tiên

76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Trả lời