Vì sao Quy Nhơn là miền đất tiềm năng cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?

Năm 2018, khách du lịch đến Bình Định đạt trên 4 triệu lượt, trong đó trên 286.000 lượt khách quốc tế; tổng doanh thu du lịch đạt trên 3.300 tỷ đồng, tăng 54,7% so với 2017.

Cuối năm 2018 đến đầu năm 2019, du lịch và bất động sản Quy Nhơn gây chú ý khi hàng loạt dự án trọng điểm được đưa vào xây dựng, mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư. Trong đó không thể không kể đến các dự án nổi bật: Sân bay Phù Cát, hoàn thành tuyến quốc lộ 1A, 1D đi qua địa bàn các tỉnh.

Dự kiến đến năm 2020, Bình Định sẽ đón thêm 15.000 lượt khách du lịch mỗi ngày.

Quy Nhơn đang trên hành trình vươn mình trở thành đô thị biển tầm cỡ quốc tế.

Tình hình kinh tế – xã hội – du lịch – dịch vụ của Quy Nhơn ngày càng phát triển. Điều này đồng nghĩa với đời sống người dân ngày một được cải thiện. Bên cạnh đó, việc Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) – nơi mỗi năm đón hơn 1.000 nhà khoa học đến từ nhiều nước trên thế giới, cùng việc các trường đại học được xây dựng tại Quy Nhơn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn chuyên gia đến sinh sống và làm việc tại đây. Nhu cầu nhà ở cao cấp tại Quy Nhơn từ đó cũng theo đà tăng mạnh.

Khi giá cả không còn là một rào cản quá lớn, yếu tố người mua nhà chú trọng chính là chất lượng. Tuy nhiên, những dự án cao cấp tại Quy Nhơn hiện nay vẫn chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính vì thế, những dự án được ra mắt trong thời điểm này tại Quy Nhơn có mức độ hấp thụ rất lớn. Tiêu biểu có thể kể đến dự án Altara Residences Quy Nhơn, vừa ra mắt đã có lượng giao dịch ấn tượng tại thành phố biển này.

Altara Residences tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo – vị trí được đánh giá là đắc địa tại trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, với 3 mặt view biển đắt giá, đem đến cho cư dân tiềm năng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Altara Residences xuất hiện đã góp phần giải “cơn khát” căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn.

Được định vị là tổ hợp căn hộ cao cấp có tiểu chuẩn quốc tế tại Quy Nhơn, Altara Residences là dự án cao cấp hiếm hoi tại Quy Nhơn được vận hành bởi đơn vị quốc tế, hội tụ đầy đủ ưu điểm của một môi trường sống cao cấp, tích hợp toàn bộ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân tương lai.

Từ trung tâm thương mại dịch vụ với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, bể bơi ngoài trời và rooftop bar hiện đại, đến hệ thống thang máy có tốc độ 4 m/s được bố trí riêng biệt cho khối nhà ở… đảm bảo một không gian sống và hưởng thụ tiện nghi.

Với chiều cao nổi bật 40 tầng, Altara Residences cung cấp cho thị trường 479 căn hộ cao cấp, bao gồm căn hộ 1-2 phòng ngủ (diện tích 45,01-71,15 m2). Sự linh hoạt về diện tích và căn hộ đem đến đa dạng lựa chọn, phù hợp cả cho nhu cầu an cư hay đầu tư của khách hàng.

Đặc biệt, chủ nhân căn hộ Altara Residences còn được cấp hộ khẩu, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và những tài sản liên quan đến đất, giúp đảm bảo chủ quyền và giá trị tài sản cho gia chủ.

Hội tụ đủ mọi ưu thế của một dự án cao cấp, Altara Residences đang tạo nên làn sóng đầu tư trên thị trường BĐS.

Sức nóng từ những ưu thế nổi bật cùng cam kết lợi nhuận 8%/năm từ chủ đầu tư, Altara Residences đã tạo nên làn sóng trong lễ mở bán diễn ra tại Quy Nhơn ngày 30/6, với số lượng giao dịch ấn tượng.

Trả lời