Virex đồng hành tổ chức Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018

Để kỷ niệm Ngày truyền thống nghề môi giới Bất động sản Việt Nam 29/6, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đã tổ chức hoạt động “Ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam” lần thứ 3 năm 2018, trong 2 ngày 28 – 29/6/2018 tại TP Đà Nẵng.

Sáng ngày 28/6/2018, sau Lễ Khai mạc ngày Hội, tại Khách sạn Four Points by Sheraton 120 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Alphanam phối hợp với Báo Công Thương tổ chức hội thảo “Bất động sản Miền Trung: Thực trạng và giải pháp bền vững” cùng sự hỗ trợ của Công ty CP VIREX và nhiều đối tác khác.

Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản cùng hàng trăm sàn giao dịch BĐS, hướng đến mục đích gắn kết, tạo lập giá trị mới giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư cùng các tổ chức liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Đây là cơ hội lớn giúp VIREX cùng Khách sạn Four Points by Sheraton,Tập đoàn Alphanam kết nối, xây dựng và phát triển các mối quan hệ trọng yếu với các sàn giao dịch bất động sản trên cả nước và các đối tác quan trọng, tiềm năng tham dự chương trình.

Trong chương trình, ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam và ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS – Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam đã đại diện BTC trao tặng kỉ niệm chương cùng bằng khen cho Nhà tài trợ Vàng là Công ty CP VIREX và Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

Cùng với các hoạt động trên, tối 28/6/ 2018, tại Khách sạn Eden Plaza, TP Đà Nẵng, chương trình “Tiếng hát ngành bất động sản – VARS IDOL” cũng thu hút sự tham gia tích cực của các nhà môi giới, các sàn giao dịch, các công ty bất động sản trên cả nước tham dự.

Chị Nguyễn Phương Lan/ Bộ phận Leasing- Công ty CP Virex đã đạt giải khuyến khích và nhận được quà tặng của chương trình.
Chị Nguyễn Phương Lan/ Bộ phận Leasing- Công ty CP Virex đã đạt giải khuyến khích và nhận được quà tặng của chương trình.

Đêm tiệc Gala diễn ra ngày 29/6 với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước cùng nhiều chương trình đặc sắc, đầy ấn tượng, nhiều cảm xúc khó quên. Sự kiện cũng đã mang đến cơ hội kết nối giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo sự gắn kết bền chặt, phát triển hơn nữa của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cũng như toàn ngành Bất động sản Việt Nam.

Nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu năm 2017, Top sàn giao dịch bất động sản xuất sắc có chất lượng và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung, nhiều Chủ đầu tư có uy tín thương hiệu như Tập đoàn Alphanam đã được Ban tổ chức Vinh danh ghi nhận và cảm ơn vì đã có nhiều đóng góp vào sự thành công của sự kiện.

Trả lời