Alphanam mở rộng hợp tác với “ngôi sao” ngành khách sạn Malaysia

Sau thời gian “bắt tay” thành công trong việc quản lý, vận hành khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Altara Suites Đà Nẵng, Alphanam vừa quyết định mở rộng hợp tác với Ri-Yaz Hotels & Resorts trong các dự án được tập đoàn này ấp ủ trong lĩnh vực khách sạn.

Khẳng định uy tín bằng các tiêu chuẩn quốc tế

Buổi lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Alphanam và Ri-Yaz Hotels & Resorts diễn ra tại Malaysia hôm 25/11 vừa qua cũng được diễn ra dưới sự chứng kiến của Thủ tướng nước này – Mahathir Mohamad và Đại sứ Việt Nam tại Malaysia – Tiến sỹ Lê Quý Quỳnh. Theo đó, Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ tiếp tục được Alphanam lựa chọn là đơn vị quản lý, vận hành các dự án khách sạn, căn hộ cao cấp được triển khai trong thời gian tới là Altara Residences Quy Nhơn (Bình Định) và Altara Suites Sa Pa (Lào Cai).

Thủ tướng Mahathir Mohamad – “tượng đài chính trị” của Malaysia đặc biệt đánh giá cao sự hợp tác ngày càng sâu rộng Ri-Yaz Hotels & Resorts và Alphanam, đồng thời coi đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự đồng hành hiệu quả của các doanh nghiệp khu vực ASEAN trong việc vươn lên trở thành các thương hiệu đạt đẳng cấp thế giới.

Truyền thông Malaysia dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện Thủ tướng Mahathir Mohamad chứng kiến lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Alphanam Group và Ri-Yaz Hotels & Resorts
Truyền thông Malaysia dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện Thủ tướng Mahathir Mohamad chứng kiến lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Alphanam Group và Ri-Yaz Hotels & Resorts

Thực vậy, dù thông tin chi tiết về các dự án Altara Residences Quy Nhơn (Bình Định), Altara Suites Sa Pa (Lào Cai) chưa được công bố nhưng động thái tiếp tục hợp tác với Ri-Yaz Hotels & Resorts chính là minh chứng cho tham vọng của Alphanam trên thị trường khách sạn, nghỉ dưỡng tại các “thủ phủ du lịch” tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Alphanam cũng cho thấy bước đi kiên định trong chiến lược áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất cho các dự án khách sạn cũng như chất lượng quốc tế cho các dự án căn hộ nghỉ dưỡng của mình.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ - thành viên HĐQT Alphanam Group (bên phải), cùng đại diện Ri-Yaz Hotels & Resorts –Dato Seri Shaheen Shah tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác
Bà Nguyễn Ngọc Mỹ – thành viên HĐQT Alphanam Group (bên phải), cùng đại diện Ri-Yaz Hotels & Resorts –Dato Seri Shaheen Shah tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác

Cần phải biết rằng ngoài việc hợp tác với Ri-Yaz Hotels & Resorts ở các thương hiệu Altara Suites, Altara Residences thì Alphanam hiện cũng là đối tác lớn nhất của Marriott International trên lãnh thổ Việt Nam với hơn chục dự án phát triển các khách sạn đẳng cấp quốc tế tại nhiều địa phương trên cả nước.

Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng – một sản phẩm hợp tác giữa Alphanam và Marriott International cũng vừa được nhận quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tổng cục Du lịch.

Xác lập vị thế của thương hiệu Altara Suites

Ri-Yaz Hotels & Resorts là tên tuổi được coi là “ngôi sao” trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Malaysia. Nhờ tầm nhìn luôn “hướng ra tầm châu lục”, Ri-Yaz Hotels & Resorts đang trở thành một đại diện tiêu biểu cho các doanh nghiệp Malaysia thời đại mới. Hiện tại, tập đoàn này đang sở hữu và vận hành một loạt các thương hiệu khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng như Dash Hotel Cyberjaya, Hotel Cyberjaya, Ri-Yaz Lavanya Resort Langkawi, Dash Resort Langkawi, Dash Hotel Seminyak Bali…

Tại Việt Nam, sau thời gian hợp tác cùng Alphanam trong việc quản lý, vận hành khách sạn Altara Suites Đà Nẵng, Ri-Yaz Hotels & Resorts đã chứng tỏ được “đăng cấp” của mình khi đưa khách sạn tọa lạc ven biển Mỹ Khê này trở thành tên tuổi được ưa thích bậc nhất tại Đà Nẵng. Điểm nhấn giúp Ri-Yaz Hotels & Resorts có màn khởi đầu thành công tại Việt Nam chính là nhờ tập đoàn này đã áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng vào quá trình hoạt động, cung cấp dịch vụ của Altara Suites Đà Nẵng.

Kể từ khi đi vào hoạt động, Altara Suites Đà Nẵng thường xuyên tung ra các gói ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Hồi đầu tháng 11/2018, Altara Suites Đà Nẵng còn được vinh danh trên bình diện quốc tế với giải thưởng danh giá Luxury All Suite Hotel của World Luxury Hotel Awards 2018.

Với những thành công được ghi nhận của Ri-Yaz Hotels & Resorts tại Altara Suites Đà Nẵng, có thể khẳng định, các dự án khách sạn của Alphanam trong tương lai mà cụ thể là Altara Suites Sa Pa và Altara Residences Quy Nhơn sẽ là những cái tên nhận được nhiều kỳ vọng.

Trả lời