DỰ ÁN

Không “nhân bản” và một màu, VIREX luôn có những chiến lược khác biệt hóa thương hiệu của mình để mỗi dự án triển khai sẽ có những dấu ấn riêng, đặc sắc, độc bản và ấn tượng.

Tinh tế – sang trọng
Đẳng cấp  –  thượng lưu
Vĩnh cửu – trường tồn
Giữa thủ đô hiện đại và năng động, King Palace là hiện diện kiêu hãnh, biểu trưng cho cộng đồng sống thịnh vượng, thành công và viên mãn.

ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN

"Đến Quy Nhơn - Ở Altara"

Với mong muốn tạo nên một dự án hiện đại và đẳng cấp, Altara Residences Quy Nhơn hội tụ 5 yếu tố “smart” chuẩn sống chưa từng có tại Quy Nhơn.
Môi trường sống an toàn
Môi trường sống sạch
Môi trường sống hiện đại
Môi trường sống chuẩn quốc tế
Môi trường sống văn minh

CÔNG VIÊN VĂN HÓA
MƯỜNG HOA SA PA

"Nơi phải đến một lần trong đời"

Công viên Văn hóa Mường Hoa là câu chuyện về một “Thế giới trong lòng bàn tay” giữa “Tây Bắc thu nhỏ.
Đây sẽ là một dự án tầm cỡ, hội tụ hàng loạt các thương hiệu khách sạn, resort nổi tiếng thế giới. Công viên Văn hóa Mường Hoa Sa Pa sẽ đưa Lào Cai trở thành điểm đến tầm cỡ trên bản đồ du lịch thế giới.

Chúng tôi tin rằng cuộc sống an lành cho con người là sự hòa quyện giữa kiến trúc hiện đại và không gian hưởng thụ hòa mình với thiên nhiên. Được bao bọc bởi dòng sông Long Xuyên thơ mộng, Golden City An Giang hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đẳng cấp trong lòng thành phố xanh, giữ gìn nét “hào sảng, phóng khoáng” đậm chất miền Tây Nam Bộ

M LANDMARK ĐÀ NẴNG

“Biểu tượng đắt giá nhất thành phố
Đà Nẵng”

M Landmark sở hữu vị trí đắt giá nhất thành phố và tầm nhìn đẹp khó đâu sánh bằng khi thu trọn vào tầm mắt sông Hàn thơ mộng và 6 cây cầu bắc qua, gồm: cầu Thuận Phước, cầu sông Hàn, cầu Rồng, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Trần Thị Lý, cầu Tiên Sơn.
Không những vậy, M- Landmark còn tọa lạc tại vị trí được coi là “km số 0”, là biểu tượng gắn liền với Đà Nẵng, nơi người dân Đà Nẵng thường lấy làm tự hào về một điểm mốc lịch sử gắn kết quá khứ và hiện tại.

CROP
z3848976794362_7b525ae786a5ffed15f1fe2cf1d24ce5

CỤM CÔNG NGHIỆP
BÌNH MINH CAO VIÊN

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 18km, nằm dọc quốc lộ 21B thuộc địa phận các xã Bình Minh, xã Cao Viên, xã Bích Hoà (huyện
Thanh Oai), cụm công nghiệp Bình Minh Cao Viên đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, thuhút các nguồn lực đầu tư nước ngoài vào địa phương, tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội theo hướng bền vững, phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế xã hội huyện Thanh Oai và thành phố Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIREX

33A Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0898 08 2266 – Email: info@virex.vn

© 2022 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần VIREX. Tất cả các quyền được bảo hộ

Chính sách quyền riêng tư