"NHÂN SỰ LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI"

Ứng tuyển ngay

Cơ hội phát triển

Đến với VIREX bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường văn hóa công sở chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết và có chuyên môn cao. 

Làm việc tại VIREX bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ, hoa hồng hấp dẫn, chế độ BHXH đầy đủ theo Luật pháp quy định và cơ hội thăng tiến rõ ràng theo lộ trình công danh thiết kế dành riêng cho từng vị trí chức danh. 

Làm việc tại VIREX bạn sẽ luôn cảm thấy mình có giá trị với các hoạt động cộng đồng cùng những hoạt động teambuilding cực kỳ thú vị.

Hãy để VIREX trở thành ngôi thân yêu nhà thứ hai của bạn! Đừng chần chờ vì cơ hội không dành cho người đến muộn.

Tại sao chọn chúng tôi

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, môi giới và phân phối bất động sản trong nước và vươn tầm ra thế giới, VIREX ươm mầm và phát triển đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. 

Sở hữu vị trí kim cương giữa lòng thủ đô, VIREX có trụ sở đặt tại tòa biệt thự cổ kiến trúc tuyệt mỹ hàng trăm tuổi, được đầu tư cơ sở vật chất và lực lượng nhân sự hùng hậu chuyên nghiệp, VIREX hứa hẹn ngày càng lớn mạnh và cam kết mang lại những cơ hội học tập, phát triển chưa từng có trong lĩnh vực Bất động sản.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIREX

33A Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0898 08 2266 – Email: info@virex.vn

2022 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần VIREX. Tất cả các quyền được bảo hộ

Chính sách quyền riêng tư