Bất động sản Long Xuyên đang ngày càng có giá

Từ xa xưa, Long Xuyên đã là một trong những đô thị sầm uất bậc nhất miền Tây. Để giữ vững vị thế ấy, chính quyền thành phố đang quyết tâm nâng cấp mạng lưới hạ tầng cơ sở, để trở thành đô thị loại I vào năm 2020…

Định hình đô thị thịnh vượng

Thành phố Long Xuyên đặt mục tiêu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được công nhận là đô thị loại I vào năm 2020. Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, hàng loạt các dự án phục vụ cho mục tiêu này đã được chính quyền địa phương xếp vào danh sách ưu tiên.

Về thương mại – dịch vụ, UBND TP. Long Xuyên hình thành hơn 10 dự án xây dựng khu trung tâm thương mại và siêu thị, tọa lạc chủ yếu tại 2 phường Mỹ Hòa và Mỹ Long. Về hạ tầng an sinh xã hội, nhiều bệnh viện sẽ được mọ lên, với tổng số khoảng 2.000 giường bệnh, trong đó đáng chú ý nhất là các dự án Bệnh viện Tim mạch có quy mô 600 giường, Bệnh viện Sản- Nhi có quy mô 500 giường…

Không những vậy, các không gian sinh hoạt văn hóa – thể thao tại Long Xuyên cũng sẽ đang tập trung xây dựng, nâng cấp, như: Quảng trường Tôn Đức Thắng, khu hội chợ triển lãm – dịch vụ, khu Liên hợp văn hóa – thể thao…, để phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống của người dân.

Những dự án kể trên cộng với hạ tầng giao thông đang phát triển đồng bộ, nhất là cầu Vàm Cống sắp đi vào hoạt động, đã khiến TP. Long Xuyên đang dần trở thành một đô thị có sức phát triển nhanh tại miền Tây.

Lựa chọn an cư lý tưởng

Tốc độ đô thị hóa tại Long Xuyên đang diễn ra rất nhanh, đã kéo theo thị trường bất động sản sôi động. Tại Golden City An Giang – khu đô thị được đánh giá là “trái tim” của thành phố, mỗi đợt mở bán các lô đất do chủ đầu tư tiến hành đều diễn ra rất thành công, do nhận được sự sự săn đón từ giới đầu tư bất động sản.

Golden City An Giang trở thành địa chỉ “hot” cho các nhà đầu tư, bởi khu đô thị sở hữu quy hoạch đồng bộ, hệ thống tiện ích thông minh, là đô thị kiểu mẫu tại khu vực ĐBSCL.

Golden City An Giang là khu đô thị kiểu mẫu tại ĐBSCL
Golden City An Giang là khu đô thị kiểu mẫu tại ĐBSCL

Tại đây, chủ đầu tư dự án khu đô thị là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á đã dành hơn 50{132b40ee0f5e42f2d18a64fddfd79878da344b7eb265bc8859b07c9cc22d141d} diện tích xây dựng cảnh quan, bao gồm hệ thông viên trung tâm, công viên thứ cấp tạo nên một quần thể không gian sống thanh bình, mang đến sự thoải mái và giao hòa.

Bên cạnh các khu dịch vụ liền kề, dự án còn phát triển trên 35{132b40ee0f5e42f2d18a64fddfd79878da344b7eb265bc8859b07c9cc22d141d} tiện ích hàng đầu ngay trong nội khu, như: hệ thống camera quan sát, hệ thống an ninh, phố đi bộ, mua sắm, khu đọc sách & thư giãn, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em… mang lại những trải nghiệm sống đẳng cấp, thu hút dân cư các khu vực lân cận.

Đặc biệt, Golden City An Giang còn chú trọng phát triển cộng đồng, với nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật thường xuyên. Dự kiến, sau khi Quảng trường Tôn Đức Thắng hoàn thiện, Golden City sẽ là nơi diễn ra nhiều hoạt động giải trí, giao lưu, lễ hội thường nhật phục vụ cư dân.

Hiện tại, dự án đang mở bán những lô đất cuối cùng tại phân khu DF4 và DF10. Đây là những lô đất sở hữu vị trí đẹp, đối diện Quảng trường Tôn Đức Thắng, thuận tiện cho phát triển loại hình nhà phố, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người dân địa phương.

Bên cạnh chính sách bán hàng linh hoạt, đối với khách hàng đặt cọc mua nền tại DF4 và DF10 từ ngày 25-6 đến 25-7-2018 sẽ được nhận ngay một chuyến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người. Đây là món quà mang lại những trải nghiệm mới cho cư dân tương lai của Golden City An Giang tại thành phố bên bờ sông Hàn.

Thông tin liên hệ:

Khu Đô thị Golden City An Giang

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ & Thương mại Đông Á

Đại lý phân phối chính thức: Công ty Cổ phần VIREX

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang

Hotline: 0965 06 7979

Website: http://www.goldencityangiang.vn

Trả lời