Tìm kiếm một cuộc sống an toàn đúng nghĩa nơi thành phố chật chội

Trước những diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu và dịch bệnh, con người ngày càng quan tâm tới sức khỏe của bản thân và gia đình hơn. Cuộc sống khỏe mạnh, an toàn đúng nghĩa không chỉ bắt đầu từ nguổn thực phẩm sạch mà còn từ một không gian sống đảm bảo an ninh, an toàn cho cả gia đình.

Không gian sống xanh mát tại King Palace

Lựa chọn không gian sống đề cao yếu tố an toàn

Theo khảo sát của Nielsen trong quý II năm 2019, sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ của truyền thông, các khuyến nghị về y tế, người Việt đang ngày càng quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Với lĩnh vực bất động sản, khi lựa chọn mua nhà để ở hoặc đầu tư người mua thường mới chỉ tập trung vào các yếu tố vị trí, giá cả, tính pháp lý, quy hoạch cơ sở hạ tầng, đơn vị vận hành mà bỏ qua yếu tố quan trọng bậc nhất: Đó là nguồn nước, chất lượng không khí và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Anh Hoàng Nam – một chuyên viên tư vấn bất động sản nhiều năm và đã từng tiếp xúc với hàng trăm khách hàng chia sẻ: Người mua nhà ngày càng khắt khe và kĩ tính hơn trong việc mua nhà, bên cạnh vấn đề về giá, chính sách họ còn đặc biệt quan tâm tới chất lượng môi trường sống, đặc biệt là những người đã có thời gian sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Theo anh Nam, nguyên nhân của điều này là do họ vốn đã quen với những tiêu chuẩn khắt khe với hệ thống đảm bảo an ninh và an toàn ở các nước phát triển nên khi về Việt Nam họ rất quan tâm tới các các tiêu chí về sức khỏe.

Như trường hợp của chị Hương – người sinh sống cùng gia đình 5 năm ở Phần Lan đã phải rất khó khăn để tìm căn hộ ưng ý. Chị lo ngại cảnh bí bách vì khẩu trang khi ra ngoài, về nhà lại ngột ngạt, chật chội với 4 bức tường.

Theo JLL Việt Nam, do chính sách ngày càng thắt chặt của chính phủ liên quan đến quy trình phê duyệt đất đai và giấy phép xây dựng khiến nguồn cung của thị trường căn hộ sụt giảm rõ nét. Đặc biệt đối với phân khúc căn hộ cao cấp ở các thành phố lớn. Điều này lý giải nguyên nhân vì sao trong suốt mấy tháng qua vợ chồng chị Hương vẫn chưa tìm được căn hộ ưng ý. Cho đến khi biết tới khu căn hộ cao cấp King Palace tọa lạc trên “trục đường vàng” Nguyễn Trãi chị đã thực sự thở phào vì đây đúng là căn hộ mà chị đang cần. Đối với chị một căn hộ có đảm bảo an toàn hay không phải được xét theo 3 tiêu chí tiên quyết đó là không khí, nguồn nước và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Căn hộ tại King Palace đầy đủ hệ thống tiện ích

Đến trải nghiệm và tìm hiểu về căn hô tương lai của mình chị Hương thích nhất hệ thống điều hòa lọc không khí cung cấp khí tươi đến từng căn hộ, đạt tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao. Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, đảm bảo không gian luôn trong lành và tươi mát cho cư dân. Còn chồng chị thì lại thích trạm lọc nước thứ cấp của tòa nhà vì năm ngoái những tin tức về việc cư dân phải xách từng xô nước sạch để sử dụng cho sinh hoạt làm anh lo. Ở King Palace trạm lọc nước này được ứng dụng công nghệ lọc: Than hoạt tính – Đa tầng – Lõi lọc cartridge tới 5μm, giúp chủ động xử lý nước sau khi lấy từ nguồn nước thành phố, đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn ổn định dù bất cứ sự cố nào từ bên ngoài xảy ra.

Phần lớn khách hàng khi đến tham quan King Palace đều rất hài lòng ngày từ lần đầu tiên vì họ công nhận rằng nhà không chỉ là nơi để ở mà còn để hưởng thụ, được an tâm sống trong không gian đảm bảo sức khỏe.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại King Palace cũng được đánh giá rất cao khi  trang bị thiết bị hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn tuyệt đối theo NFPA và IBC Hoa Kỳ. Hệ thống báo cháy được trang bị tới từng căn hộ theo hệ PA (Puplic Address) IP (Ingress Protection), cùng hệ thống chữa cháy Sprinkler phản ứng nhanh đảm bảo chống cháy lan. Với hệ thống phòng cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các căn hộ hạng sang đã giúp King Palace được giới bất động sản đánh giá là “căn hộ an toàn nhất Hà Nội”.

Hiện King Palace đang có chính sách bán hàng hấp dẫn. Đối với khách mua nhà trong thời gian này sẽ được hưởng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng cho 65% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.  Khách mua từ giờ đến 31/3 sẽ còn được tặng thêm 1 Voucher khách sạn 5* Altara Đà Nẵng.

Trả lời