Tổ hợp căn hộ đầu tiên tại Việt Nam có trạm sạc xe điện

Trào lưu sử dụng xe chạy động cơ điện đang dần thịnh hành trên thế giới và đã sớm “lan” đến Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Nắm bắt xu hướng thời đại mới, King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam có trạm sạc xe điện để phục vụ cho các cư dân thời thượng của mình.

Trạm sạc hiện đại, khẳng định đẳng cấp thượng lưu

Với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe, xu hướng sử dụng các loại xe chạy động cơ điện đang dần thịnh hành trên thế giới và đã sớm “lan” đến Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Theo nhận định của giới chuyên gia, trong vài năm tới, người dân Việt Nam không chỉ ưa chuộng sử dụng các loại xe đạp, xe máy điện mà còn hướng tới sử dụng các loại ô tô điện.

Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất cản trở khi mọi người sử dụng xe điện là vấn đề về pin (cần phải sạc điện hàng ngày) và thiếu hệ thống cơ sở hạ tầng sạc điện bởi việc sạc xe điện không dễ dàng như việc đổ xăng xe máy, ô tô, đặc biệt là những người sống ở các khu chung cư lại càng bất tiện hơn bởi không dễ gì có thể mang xe lên nhà để sạc điện được.

King Palace được đánh giá là dự án được trang bị nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay
King Palace được đánh giá là dự án được trang bị nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Nắm bắt xu hướng thời đại mới và cũng góp phần chung tay bảo vệ môi trường, tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace – Nơi các vị Vua sống là dự án đầu tiên tại Việt Nam đầu tư trạm sạc xe điện để phụ vụ cho các cư dân thời thượng của mình. Theo đó, khu vực bãi đỗ xe thông minh của tòa nhà được thiết kế đặt các trạm sạc điện chuyên dụng đảm bảo đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật cho xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện, các trạm sạc điện này đều được trang bị đủ các loại đầu sạc cho các dòng xe điện khác nhau.

Đặc biệt, riêng với ô tô điện, chủ đầu tư King Palace đã thiết kế các vị trí đỗ xe chuyên dụng và hạ tầng truyền dẫn điện dự phòng hiện đại, tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, đây cũng là điểm nhấn đặc biệt khẳng định đẳng cấp thượng lưu của cư dân sống tại King Palace. Bởi dòng ô tô điện cần phải có hệ thống sạc điện riêng, đòi hỏi phải có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và để đầu tư một trạm sạc pin cho xe điện cũng khá tốn kém, thế nên cho đến nay King Palace là dự án đầu tiên tại Việt Nam có trạm sạc dành cho các loại ô tô điện này.

Với các trạm sạc xe điện hiện đại này, chủ đầu tư dự án tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace hy vọng có thể khuyến khích cư dân sử dụng các phương tiện giao thông thân thiện với môi trường, góp phần trong việc xây dựng môi trường xanh – sạch hơn, giảm bớt lượng khói bụi, khí thải và cả tiếng ồn, đồng thời cũng giúp cư dân của King Palace có thể tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng các hình thức xe chạy động cơ điện.

Bãi đỗ xe thông minh đặt các trạm sạc xe điện hiện đại
Bãi đỗ xe thông minh đặt các trạm sạc xe điện hiện đại

Và thêm những điều chưa từng có

Bên cạnh hệ thống trạm sạc xe điện hiện đại dẫn đầu xu hướng thời đại mới, King Palace còn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng giới thượng lưu bởi hạ tầng kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là hệ thống phòng cháy chữa cháy bao phủ toàn bộ tòa nhà theo tiêu chuẩn NFPA và IBC của Hoa Kỳ, xóa tan lo ngại của khách hàng về an toàn phòng cháy sau những sự cố cháy chung cư xảy ra thời gian gần đây.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án King Palace cũng đã quyết định sử dụng dòng sơn Ales Shiquy của Kansai Paint – dòng sơn được các chuyên gia quốc tế đánh giá rất cao nhờ các tính năng vượt trội chưa từng xuất hiện, ngoài khả năng kháng khuẩn, diệt virus, làm sạch không khí, duy trì độ ẩm, hấp thụ khí nhà kính Cacbon dioxit còn có khả năng chống cháy cao, bổ sung cho hệ thống an toàn phòng cháy của King Palace.

Phòng tập Gym hiện đại đạt chất lượng 5 sao được vận hành bởi Alpha Health Club
Phòng tập Gym hiện đại đạt chất lượng 5 sao được vận hành bởi Alpha Health Club

Cùng đó, với hệ thống tiện ích hoàn hảo, chưa từng có tại Việt Nam, bao gồm: bể bơi thiết kế tinh tế trên tầng thượng, tầm nhìn thu trọn cảnh quan thành phố Hà Nội; hệ thống phòng tập Gym đạt chất lượng 5 sao; khu thương mại – dịch vụ quy tụ những thương hiệu đẳng cấp và uy tín hàng đầu thế giới; trường mầm non quốc tế Maple Bear Canadian Kindergarten cung cấp môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng cao dựa trên thực tiễn giáo dục của Canada… King Palace hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống hưởng thụ bậc nhất Việt Nam cho các cư dân – vị vua của mình.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập website www.kingpalacehanoi.vn hoặc liên hệ với VIREX theo hotline 0936 351 579. 

Trả lời