VIREX khai trương không gian cơm trưa văn phòng và cafe Bất Động Sản

01/12/2018

Với mục đích kiến tạo một địa điểm sang trọng và chuyên nghiệp để CBNV, Khách hàng và các Nhà môi giới Bất động sản tại Hà Nội gặp gỡ, kết nối kinh doanh, Club VIREX đã chính thức được khai trương từ ngày 14/11/2018.

CLUB VIREX được đặt tại tầng trệt của Trụ sở Công ty CP VIREX, 33A Bà Triệu – tòa nhà Pháp cổ với lối kiến trúc độc đáo những năm đầu thế kỷ XX của Hà Nội ngay giữa Trung tâm thành phố Hà Nội. Không gian được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, với 2 loại hình dịch vụ là cafe bất động sản và cơm trưa văn phòng, mở cửa đón khách từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

CLUB VIREX không chỉ mang tới cho thực khách chất lượng dịch vụ tốt, thực đơn phong phú, được thay đổi liên tục để hợp khẩu vị mà bên cạnh đó, giá cả cũng có nhiều ưu đãi.

Không gian sang trọng, hiện đại mà ấm cúng tại Club VIREX
Không gian sang trọng, hiện đại mà ấm cúng tại Club VIREX

Việc cho ra mắt CLUB VIREX – không gian café bất động sản và cơm trưa văn phòng cho CBNV cho thấy sự nỗ lực của Ban lãnh đạo Tập đoàn Alphanam nói chung cũng như Công ty CP Virex nói riêng trong chiến lược phát triển nhân sự. “Chăm lo cho CBNV là trách nhiệm của doanh nghiệp” – Đó là phương châm mà Ban lãnh đạo luôn hướng tới. Mỗi thành viên làm việc đều là mắt xích quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Công ty.

Ngoài chăm lo bữa ăn cho CBNV VIREX cũng như Tập đoàn Alphanam, Club VIREX còn là nơi để CBNV gặp gỡ khách hàng, nơi các doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức chia sẻ thông tin và kết nối kinh doanh, hợp tác cùng phát triển.

Đội ngũ nhân viên tại Club VIREX luôn chú trọng tới chất lượng dinh dưỡng cũng như bài trí món ăn
Đội ngũ nhân viên tại Club VIREX luôn chú trọng tới chất lượng dinh dưỡng cũng như bài trí món ăn

Với tư cách là đầu bếp chính, hằng ngày trực tiếp phục vụ những bữa cơm trưa cho nhân viên, anh Đặng Đình Hiền có chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui khi nhận được sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo để đảm nhận vị trí đầu bếp tại Club Virex. Bên cạnh đó thì cũng có những thách thức rất lớn cho bản thân khi để có được những bữa cơm tươm tất như thế, tôi và các phụ bếp đã đi chợ từ sáng sớm, chọn những thực phẩm tươi ngon nhất, đúng khẩu phần dinh dưỡng”.

Khi được hỏi có nghe báo chí nói nhiều về vấn đề vệ sinh thực phẩm không, anh Hiền trả lời ngay: “Ngay từ khâu chế biến, tôi đặc biệt chú ý tới quy trình và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có khu vực nấu, phân chia, bảo quản thức ăn và vệ sinh riêng biệt. Các nhân viên khi ăn ở đây sẽ được đảm bảo không chỉ về khẩu phần thức ăn mà còn được đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm”.

Bài viết liên quan

VUI ĐÓN TÂN NIÊN - “CHIẾN BINH” VIREX BỪNG KHÍ THẾ QUYẾT TÂM
VIREX 2023: "Thích ứng linh hoạt, mài giũa những viên kim cương để tỏa sáng"
Không khí Giáng Sinh rộn ràng và ấm áp ngập tràn VIREX 
Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại King Palace
Trước ngày 30/11, Hà Nội sẽ hoàn thành cắm mốc GPMB đường Vành đai 4

VUI ĐÓN TÂN NIÊN – “CHIẾN BINH” VIREX BỪNG KHÍ THẾ QUYẾT TÂM

VIREX 2023: “Thích ứng linh hoạt, mài giũa những viên kim cương để tỏa sáng”

Không khí Giáng Sinh rộn ràng và ấm áp ngập tràn VIREX 

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại King Palace

Altara Residences – Giải bài toán đầu tư an toàn thị trường bất động sản Quy Nhơn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIREX

33A Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0898 08 2266 – Email: info@virex.vn

2022 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần VIREX. Tất cả các quyền được bảo hộ

Chính sách quyền riêng tư